ประสบการณ์
ในวงการอุตสาหกรรมกว่า!

40 Years

S.J Screwthai Company

VISION & MISSION

บริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาองค์กรให้มีคุณภาพมาตรฐานสากล และบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยอ้างอิงมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ธำรงไว้ ซึ่งมาตรฐานที่ได้รับการรับรองแล้ว และมุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงได้กำหนดนโยบายคุณภาพ ดังนี้

"บริการดี ผลิตไว ทันใจใช้ ได้คุณภาพ ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า พัฒนาความรู้สู่บุคลากร ก้าวไปกับ Thailand 4.0"

About Our Company

เริ่มก่อตั้ง บริษัท เอส.เจ สกรูไทย จำกัด

ก่อตั้งเมื่อปี 2547 เป็นผู้นำในการผลิตน็อต สกรู คุณภาพและงานสั่งทำทุกชนิด และยังมีสินค้าหลากหลาย เช่น สินค้ากลุ่มฟาสเทนเนอร์ ริงกิ้งฮาร์ดแวร์ และงานสั่งทำ เอส.เจ สกรูไทย เราคือผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายรายใหญ่ ที่มากไปด้วยประสบการณ์ในด้านการผลิต และให้บริการลูกค้ายาวนานกว่า 40 ปี ภายใต้การควบคุมตามมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 และพร้อมด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยที่ใช้ในการผลิต เพื่อพัฒนาองค์กรก้าวไปสู่มาตรฐานสากล โดยทีมผู้บริหาร และวิศวกร ที่มากด้วยประสบการณ์ คิดและปรับปรุงกระบวนการในการบริหาร และการผลิตให้ทันต่อเหตุการณ์เสมอ เพื่อพร้อมก้าวสู่การแข่งขันในยุค Thailand 4.0

ปัจจุบัน เอส.เจ สกรูไทย ดำเนินธุรกิจและเสริมสร้างศักยภาพอย่างต่อเนื่อง ภายใต้มาตรฐานที่ดี และสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า เรามีทีมงานกว่า 100 ชีวิตพร้อมผลิตสินค้าคุณภาพ มีความถูกต้อง แม่นยำ เพราะเราใส่ใจคุณภาพในทุกขั้นตอน

CORE VALUES

Our Strategy

ภายใต้การควบคุมตามมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ระดับมาตรฐานสากล เป็นเครื่องยืนยันมาตรฐานที่เรารักษามาโดยตลอด เพื่อให้มั่นใจในสินค้าและบริการที่ท่านจะได้รับ 

ด้วยทีมงานกว่า 100 ชีวิต และเครื่องจักรที่ทันสมัย พร้อมผลิตสินค้าคุณภาพ มีความถูกต้อง แม่นยำ เพื่อให้ทันต่อการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก และบริการส่งมอบสินค้าที่รวดเร็วทันใจ

นอกจากความถูกต้อง แม่นยำ ในการผลิตที่ดีแล้ว คุณภาพเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราคำนึงถึงเสมอ เรามุ่งดำเนินธุรกิจ เพื่อเสริงสร้างความเชื่อมั่น และความพึงพอใจของลูกค้า ด้วยประสบการณ์ที่เรามีกว่า 40 ปี

ทีมงานบริการทั้งก่อนและหลังการขาย พร้อมแล้วที่จะเป็นที่ปรึกษา ในเรื่องของการเลือกใช้ การสั่งผลิต รวมถึงวัตถุดิบที่ต้องเลือกใช้อย่างเหมาะสม

ลูกค้าสามารถสั่งผลิตสินค้าตามสั่งได้ โดยส่งแบบที่ท่านออกแบบเอาไว้มาให้เราถอดแบบ และวางแผนการผลิต จนได้สิ่งที่ท่านต้องการได้

ด้วยประสบการณ์ และทีมงาน เรามีความเป็นมืออาชีพ ลูกค้ามั่นใจได้ในเรื่องของบริการที่จะได้รับนั้นแตกต่างจากที่อื่นอย่างแน่นอน

OUR SERVICE & PRODUCT